Phương pháp xạ trị và hóa trị không chữa được bệnh ung thư?

12/12/2023 05:41 PM

Đó là kết luận của giáo sư tiến sĩ bác sĩ Hiromi Shinya, một giáo sư nổi tiếng thế giới hiện nay. Ông công tác tại Mỹ 55 năm và có đôi bàn tay thuận như nhau nên mổ rất chuẩn.

Ông là cha đẻ của phương pháp mổ nội soi hiện nay và ông đã nội soi cho 300.000 bệnh nhân. Ông luôn biết bệnh nhân ăn gì và sẽ bị những bệnh gì. 
     
Ông khám và điều trị cho nhiều đời tổng thống Mỹ và các thành viên trong hoàng gia Nhật Bản.
 
Trong điều trị ông giảm tối đa dùng những biện pháp mạnh như mổ và các loại thuốc để chữa bệnh, đặc biệt dùng xạ trị và hóa trị để điều trị các bệnh về ung thư.
 
Ông đã cho ra đời ba quyển sách : 
     1/ Nhân tố enzyme , 
     2/ Nhân tố vi sinh , 
     3/ Nhân tố enzyme thực hành . 
 
Qua đó, ông đã thổi một làn gió mới trong điều trị y khoa, nhất là điều trị ung thư, mang lại rất nhiều điều bổ ích về khoa học sống khỏe cho những ai quan tâm đến sức khỏe.
 
    "Tác dụng của thuốc càng nhanh bao nhiêu thì tính độc tố của nó càng mạnh bấy nhiêu. Dưới ngành y khoa hiện tại, thuốc chữa bệnh bằng hóa học được sử dụng cho mọi chu kỳ ngắn đi kèm với phẫu thuật để chống lại sự lây truyền của ung thư, để hi vọng diệt được tế bào ung thư.
 
    Kể từ khi tôi nhận biết được thuốc hóa trị rất độc hại, tôi không sử dụng chúng nữa. Nhưng từ đó tất cả các bệnh nhân ung thư đã qua tôi chữa đều không chết đó là niềm tự hào của người làm bác sĩ.
 
    Trước hết tôi bảo họ không hút thuốc uống rượu bia và hoàn toàn ngừng ăn thịt, uống sữa và các sản phẩm từ sữa. thực hiện chế độ cung cấp enzym và phong cách sống tốt. Tôi cũng điều chỉnh cách suy nghĩ của họ huấn luyện tâm trí họ, hướng về những điều tích cực hạnh phúc và cảm giác mọi thứ có thể vượt qua được. 
 
     Bằng cách này kế hoạch chữa bệnh của tôi là nhằm chống lại sự trở lại của ung thư bằng cách nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể thông qua sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
 
     Hóa chất đưa vào cơ thể nhằm tìm diệt các tế bào ung thư, nhưng trên đường đi của nó đã hủy diệt nhiều tế bào khỏe mạnh và hệ miễn dịch của cơ thể, mà còn làm cho nhiều bệnh nhân bị di căn trong quá trình diệt tế bào ung thư.
 
     Theo kinh nghiệm của tôi, hệ thống miễn dịch có khả năng tự chữa lành bệnh. Bằng chứng về điều này bệnh nhân của tôi những người vẫn còn một ít tế bào ung thư giữ lại trong Bạch huyết, nhưng theo chế độ ăn uống hợp lý mà tôi đã khuyên, họ cũng vượt qua và ung thư không tái phát nữa."

 

KẾT LUẬN: ung thư không phải là một loại bệnh cố định chỉ xâm chiếm một vùng của cơ thể, Nó là một loại bệnh ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.

Nếu bạn nghĩ Ung thư là một bệnh tật đầy cơ thể, bạn cắt bỏ những bộ phận trên cơ thể, bạch huyết và mạch máu từ cơ thể sẽ giảm năng lượng, điều đó chỉ ra rằng chức năng của hệ thống miễn dịch bị hư hỏng ngày càng nhanh.
 
Nếu bạn cải thiện bữa ăn bằng cách thực hiện chế độ dinh dưỡng theo các yếu tố enzyme và phong cách sống tốt, năng lượng cho sự sống sẽ được cung cấp trở lại.

Theo Dưỡng Sinh

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

KẾT NỐI TRÍ TUỆ

CÕI TA BÀ - SỐNG CHẾT VÀ TÁI SINH
Cẩm nang cho cuộc sống

Phóng hạ đồ đao / Lập địa thành Phật
Biển khổ vô biên / Quay đầu là bờ

Liên hệ: [email protected]