Thông điệp của Nước

05/03/2020 06:47 PM

Nếu hiểu rõ ràng hơn về nước, chúng ta sẽ hiểu nhiều hơn về cơ thể con người, thậm chí sẽ giải mã được điều bí ẩn: “Tại sao chúng ta sinh ra và tồn tại như vậy?”

Nếu suy xét về việc trước khi trở thành con người, chúng ta tồn tại như nước, chúng ta sẽ tiến gần hơn tới đáp án của câu hỏi cơ bản: Con người là gì. Nếu hiểu rõ ràng hơn về nước, chúng ta sẽ hiểu nhiều hơn về cơ thể con người, thậm chí sẽ giải mã được điều bí ẩn: “Tại sao chúng ta sinh ra và tồn tại như vậy?”

Vậy thì nước là gì? Câu trả lời đầu tiên của bạn có thể là: Đó là một động lực của cuộc sống. Nếu mất đi 50% nước trong cơ thể, chúng ta không thể duy trì được cuộc sống. Nước – có trong máu và dịch cơ thể – là phương tiện để chất dinh dưỡng lưu thông. Chu trình này của nước giúp chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tích cực. Nước có vai trò là người vận chuyển năng lượng trên toàn cơ thể.

Vận chuyển năng lượng cũng tương tự như chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa di chuyển khắp cơ thể. Nếu cơ thể bị tắc hoặc bẩn, hàng hóa vận chuyển trên xe tải cũng bị bẩn, vì vậy điều quan trọng là phải giữ nước luôn sạch sẽ.

Khác hơn hẳn trong quá khứ, hiện nay cộng đồng y tế đã bắt đầu nhận thấy nước là phương tiện vận chuyển năng lượng, thậm chí nó còn được sử dụng trong việc điều trị bệnh. Liệu pháp vi lượng đồng căn là một trong những lĩnh vực mà giá trị của nước được công nhận.

Coitaba.net xin giới thiệu tác phẩm tới quý vị độc giả.

Xin mời nhấn VÀO ĐÂY hoặc vào bìa sách để xem chi tiết.


Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

KẾT NỐI TRÍ TUỆ

CÕI TA BÀ - SỐNG CHẾT VÀ TÁI SINH
Cẩm nang cho cuộc sống

Phóng hạ đồ đao / Lập địa thành Phật
Biển khổ vô biên / Quay đầu là bờ

Liên hệ: [email protected]